Lotus Back Up Online

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN

Kính gửi: Quý Khách Hàng Công ty Lotus gửi lời chúc sức khỏe tới quý cơ quan, chúc toàn thể cơ quan luôn mạnh khỏe và phát triển. Công ty gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng đã tin dùng phần mềm kế toán trong suốt thời gian qua. Công ty gửi tới quý cơ quan tham khảo sản phẩm mới phát triển của công ty. Xuất phát từ thực trạng việc sử dụng phần mềm kế toán của các hợp tác xã và các công ty có những vấn đề như sau:

1. Hợp tác xã bị kẻ gian cậy cửa lấy mất máy tính làm mất số liệu, chứng từ

2. Do chập cháy điện làm hỏng cháy máy tính dẫn đến mất dữ liệu kế toán

3. Khách hàng sử dụng máy tính cài cắm USB hoặc vào mạng internet không đúng cách làm lây nhiễm Virus gây mất dữ liệu kế toán

4. Các yếu tố khác làm hỏng máy tính dẫn đến không thể khôi phục được dữ liệu

5. Khách hàng xóa nhầm thư mục dữ liệu kế toán làm mất vĩnh viễn số liệu

6. Khách hàng sửa máy tính, cài lại máy tính vô tình bị nhân viên kỹ thuật xóa toàn bộ dữ liệu phần mềm kế toán Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu thành công công nghệ lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho khách hàng. Đây là phần mềm giúp lưu trữ dữ liệu từ phần mềm kế toán Lotus Vina lên hệ thống máy chủ internet Lotus Vina. Lưu dữ liệu song song cả trên máy tính của quý vị và máy chủ internet.

Sản phẩm được triển khai chính thức ngày 01/02/2014 đến nay đã được hơn 400 hợp tác xã và doanh nghiệp đang sử dụng. Với phần mềm mới này khách hàng hoàn toàn yên tâm khi máy tính của quý vị chẳng may có sự cố hoặc mất mát. Dữ liệu của quý vị vẫn còn, nhanh chóng lấy lại được số liệu từ trước đó. Thời gian phần mềm tự cập nhật lên hệ thống của Lotus Vina là sau 10 giây sẽ kiểm tra để thực hiện việc kết nối và truyền tải dữ liệu.

Khách hàng xem xét và đăng ký sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ:

Công ty Phần Mềm Kế Toán Lotus

Đ/c: P 108 B20 P. Kim Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 046 288 4586 - 0989 228 108